Nổi danh từ lâu với những cảnh thoát y nóng bỏng nhờ ngoại hình bốc lủa của mình, mới đây “Nữ hoàng thoát y” Dita Von Teese khiến người xem “đứng ngồi không yên” khi tung ra một MV ca nhạc 19+.

Mới đây, “Nữ hoàng thoát y” Dita Von Teese đã tung MV cho ca khúc Disintegration. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc do cô bắt tay hợp tác với ban nhạc Monarchy. Ngay khi vừa ra mắt, MV Disintegration lập tức đã thu hút được vô số sự chú ý bởi các cảnh quay nóng bỏng.

canh sex tap the cua nu hoang thoat y dita von teese gay soc

“Nữ hoàng thoát y” Dita Von Teese luôn biết cách tận dụng sự nóng bỏng của mình

MV Disintegration được bắt đầu với phân cảnh một biển người khỏa thân nằm ôm chặt lấy nhau khiến người xem không khỏi “giật mình” về độ táo bạo của Dita Von Teese. Không chỉ vậy, MV còn có khá nhiều những cảnh quay trên giường của Dita Von Teese với rất nhiều người đàn ông khác nhau. Khán giả khi xem MV Disintegration này đều liên tưởng ngay đến những cảnh sex tập thể.

canh sex tap the cua nu hoang thoat y dita von teese gay soc

Dita Von Teese gần như có cảnh sex tập thể

Để lý giải cho cảnh quay này, Dita Von Teese cho biết đây thật ra là những gì đang diễn ra trong nội tâm của một người phụ nữ. Dita Von Teese đã sử dụng hình ảnh đối lập nhau để truyền tải đến khán giả những quan niệm của mình.

Nhân vật trong MV này là phụ nữ nội trợ mong được muốn tìm kiếm một chút hứng thú hơn trong cuộc sống của mình và điều quan trọng nhất chính là cảm hứng trong chuyện “giường chiếu”. Bối cảnh trong MV được phân chia rõ ràng giữa hình ảnh người phụ nữ nội trợ và người phụ nữ có dục vọng cao.

MV Disintegration

Mặc dù là một ca sỹ “tay ngang” nhưng giọng hát của Dita Von Teese được đánh giá là không quá tệ, nữ ca sĩ này hát khá tốt trên nền nhạc điện tử.

Nói về sự hợp tác với ban nhạc Monarchy, Dita tiết lộ: “Monarchy nói với tôi rằng họ đã viết một bài hát cho tôi, và tôi đã không hiểu họ muốn nói tới điều gì, tôi chỉ nghĩ hoặc là họ viết nhạc về tôi hoặc là viết tặng để thưởng thức thôi … Cho đến khi họ nói với tôi rằng tôi sẽ là người hát bài đó. Tôi đã vô cùng bất ngờ. Ngay lập tức, tôi đã trả lời rằng tôi không thể hát được. Nhưng họ đã tin tưởng ở tôi, và vì vậy tôi đã quyết định thu âm ca khúc này. Tôi hy vọng là không bị đánh giá quá khắt khe bởi vì bạn biết đó, tôi không cố gắng hát như một ca sĩ mà tôi chỉ muốn cố gắng để thực hiện một album … tôi chỉ hoàn toàn toàn tâm cho công việc hiện tại của mình”.

canh sex tap the cua nu hoang thoat y dita von teese gay soccanh sex tap the cua nu hoang thoat y dita von teese gay soccanh sex tap the cua nu hoang thoat y dita von teese gay soccanh sex tap the cua nu hoang thoat y dita von teese gay soc

Dita Von Teese vẫn rất sexy và quyến rũ trong MV

Dita Von Teese nổi tiếng với hình ảnh của một vũ nữ và cô được mệnh danh là “Nữ hoàng thoát y”. Bắt đầu biểu diễn thoát y từ năm 1992, Dita Von Teese đã tạo được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Không chỉ vậy, Dita Von Teese còn giúp cho ngành nghề thoát y trở nên nổi bật hơn.