Đồ lót được xem là phương thuốc nhiệm màu giúp tạo nên sự gợi cảm của phái đẹp và xu hướng đồ lót 2013 năm nay màu dạ quang được dự đoán sẽ lên ngôi. Màu dạ quang từng bị cho là gam màu kì quái cho đến khi nhân vật Carry Bradshow biến nó trở thành một xu hướng táo bạo và sành điệu.

Trong lĩnh vực đồ lót, nhà thiết kế Deborah Marquit đã tạo ra một làn sóng mới bằng những bộ nội y màu sắc trong BST “Chantily lace” của cô trong năm ngoái. Deborah, người đã dành 25 năm sử dụng những chất liệu phổ biến như vải cotton chéo góc, vải vinyl sáng màu với những kiểu dáng đa dạng để làm ra những bộ áo lót phổ biến nhất hiện nay, tin rằng rằng màu dạ quang “thể hiện sự yêu mến, tự tin và trân trọng với những đường cong cơ thể”.
xu huong do lot 2013: mau da quang an tuong len ngoi
Diễn viên Leighton Meester trong bộ đồ lót màu sắc của Deborah Marquit.

Màu dạ quang tiếp tục được dự đoán sẽ là xu hướng đồ lót nóng bỏng của năm 2013. Những màu dạ quang sắc nét đầy khiêu khích, nóng bỏng, phảng phất hơi hướng của mùa hè, khiến người mặc cảm nhận được sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống đang rạo rực. Màu sắc còn thể hiện tính cách của bạn, sôi nổi hay kín đáo, tùy thuộc vào độ sáng của bộ đồ.

xu huong do lot 2013: mau da quang an tuong len ngoixu huong do lot 2013: mau da quang an tuong len ngoi

Thật sự là thiếu sót nếu không đề cập đến những chi tiết hoa văn tuyệt vời. Chính những họa tiết hoa với đủ các tông màu đã làm nên sự khác biệt cho các bộ đồ lót này. Nó đem lại một sức sống lạc quan, mới lạ mà cũng thật thân thuộc cho người mặc.

Bên cạnh đó, những trang phục, phụ kiện thường ngày với kiểu dáng thoải mái như váy, tất,… cũng “phiêu” với màu sắc tươi tắn như cam, đỏ,… đã sẵn sàng cùng bạn đón chào một ngày mới.

xu huong do lot 2013: mau da quang an tuong len ngoi
xu huong do lot 2013: mau da quang an tuong len ngoi
xu huong do lot 2013: mau da quang an tuong len ngoi