Nếu như đó là một cô gái bình thường thì chắc sẽ không có quá nhiều lời bình phẩm như vậy tuy nhiên đây lại là một nữ giáo viên, do vậy khi các bức ảnh nóng bị tung lên mạng đã vấp phải phản ứng khá gay gắt của rất nhiều người.

Trong khi các vụ bê bối đổi tình lấy điểm tại Singapore vẫn chưa lắng xuống thì quốc đảo này lại một phen chấn động vì việc một cô giáo trẻ tuổi ‘hồn nhiên’ sexy trên các trang mạng.

Dù chưa rõ các bức ảnh này do cô giáo tự đăng tải hay do người khác đăng tải nhưng cư dân mạng có phản ứng rất trái chiều.
anh nong co giao khoa than o singapore khien dan mang phat sot
Một số người dùng bình luận rằng cô giáo cũng chỉ là ‘người bình thường’ và các bức ảnh về cuộc sống bên ngoài bục giảng không có gì đáng chê trách.

Tuy nhiên, một số khác lại phản đối vì có rất nhiều thành viên diễn đàn là học sinh của cô và điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh của một giáo viên.

Năm 2012, một giáo viên khác cũng xuất hiện trên các trang báo vì các bức ảnh mát mẻ trên trang Facebook cá nhân.

 anh nong co giao khoa than o singapore khien dan mang phat sot

 anh nong co giao khoa than o singapore khien dan mang phat sot

Mặc dù là trang cá nhân nhưng tấm ảnh cô giáo gần như bán khỏa thân và tư thế nóng bỏng đã trở thành một vấn đề khi mà có rất nhiều học sinh của cô có trong danh sách bạn bè. Do vậy, các em có thể nhìn thấy tấm hình này.

Một người nói rằng: “Có nhiều học sinh có liên hệ với tài khoản Facebook của cô giáo, và liệu có ổn không khi một học sinh 8 tuổi nhìn vào cơ thể bán khỏa thân của cô giáo mình? Tôi không nghĩ vậy là ổn”