Cư dân mạng Trung Quốc không khỏi bất bình khi xem những hình ảnh một người đàn ông đã đánh đập bạn gái mình ngay giữa phố đông người qua lại tại thành phố Thường Xuân, Trung Quốc.

Người đàn ông, được cho là bạn trai của cô gái, thậm chí còn túm lấy đuôi tóc bạn gái mình và kéo lê cô trên đường. Theo các nhân chứng, người đàn ông mặc áo đen đã quát lớn: “Đây là hậu quả dành cho ba tháng không về nhà của cô!”

 

1

Điều khiến những người qua đường ngạc nhiên hơn đó là cô gái có gương mặt xinh xắn giấu một chú chó criminal dưới chiếc áo khoác của mình và cố gắng không để nó bị đau trước sự tấn công của người đàn ông.

7

Sự hỗn loạn này đã thu hút khoảng 30 người qua đường quan tâm nhưng không ai trong số họ can thiệp. Anh Zhao, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết anh không muốn dính líu tới những vụ cãi vã giữa các cặp tình nhân như vậy.

3

Trận ẩu đả đã tạm thời dừng lại khi nhiếp ảnh gia Song Tiebiao yêu cầu người đàn ông ngừng tay nhưng ngay sau khi ông Song rời đi, người đàn ông lại đuổi theo cô gái và bắt đầu đánh đập cô lần nữa.

8

Sau khi xem những bức ảnh trên, cư dân mạng đã vô cùng sốc và giận dữ trước sự phũ phàng của người đàn ông cũng như thái độ thờ ơ của người qua đường.

4

“Người phụ nữ bị đánh đập có phải là vợ của người đàn ông trên grain không vẫn là một câu hỏi. Lần sau khi mọi người nhìn thấy sự việc tương tự, nếu không can thiệp thì ít nhất hãy gọi cho cảnh sát! Bạn cũng có thể cứu được 1 người,” một cư dân mạng đưa ra ý kiến của mình.

5

Mặc dù đứng ra can thiệp nhưng nhiếp ảnh gia Song cũng không tránh khỏi những lời chỉ trích.

2

“Nếu bạn có thời gian chụp những bức ảnh này, sao bạn không kéo người đàn ông ra và thuyết phục anh ta thôi đánh người phụ nữ. Bạn thực sự là một người chỉ nói suông mà không bao giờ hành động,” một cư dân mạng có nickname fengzhongchengnuo viết.

9

Theo Vietnamnet